Giới thiệu về hệ thống thiết bị HBB

  22/06/2015

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ CHO SẢN PHẨM HOÀN HẢO

Dây chuyền thiết bị của Nhà máy Bia và NGK Hòa Bình được thiết kế dựa trên những nghiên cứu thực tế và rút kinh nghiệm từ hàng trăm dây chuyền Krones đã thực hiện ở khắp các châu lục. Một hệ thống được thiết kế tỉ mỉ, đồng bộ từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn GMP nhằm tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng tốt và ổn định, sản phẩm vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt.
Các thiết bị cơ khí, các vị trí tiếp xúc trực tiếp đến sản phẩm được sử dụng vật liệu INOX 316 tốt nhất từ CHLB Đức. Các thiết bị pha chế được thiết kế khép kín, kiểm soát các chỉ số kỹ thuật online tự động đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm.

Hệ thống pha chế 

Hệ thống xử lý nước là thế hệ tiên tiến nhất của Krones và nhất thế giới hiện nay. Nước được xử lý qua hệ thống siêu lọc UF lọc sạch đến 0.02 µm. Qua RO, than hoạt tính và 2 lần UV, đảm bảo loại bỏ 100% vi sinh, có hiệu suất thu hồi cao tới 95%. Đặc biệt hệ thống chạy tự động hoàn toàn và không cần nhân viên vận hành.

Hệ thống siêu lọc UF

Hệ thống phối trộn, máy chiết, thiết bị gia nhiệt (Pasteuriser) cho dây chuyền lon được thiết kế đa chức năng có thể dùng để chiết nóng, chiết lạnh và chiết bia với tốc độ chiết 24000 lon/giờ. Các chỉ số Brix, CO2, nhiệt độ, áp suất được kiểm soát online. Quá trình sản xuất đảm bảo tất cả các sản phầm được kiểm tra tự động trên dây chuyền 3 lần bằng máy Checkmat và cân tốc độ cao trước khi đóng gói. Đây là thiết kế mới nhất của Krones năm 2014 và là hệ thống duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này.

Máy chiết

Hệ thống phối trộn

Công đoạn đóng gói, xếp pallet được thực hiện bởi các robot tự động. Với thiết kế linh hoạt, dây chuyền có thể đóng gói được nhiều mô đun như block 6 lon, 12 lon, thùng 6 lon, 12 lon, 24 lon…..đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thời gian Change Over sản phẩm ngắn, chỉ 45 phút.

Máy đóng thùng

Robot xếp pallet

Các thiết bị ngoại vi, đo lường và điều khiển sử dụng của các hãng thiết bị tốt nhất thế giới như Siemens, Moeller, Danfoss, IFM, Endress + Hauser, Bukert, Festo…..Các giao diện điều khiển chạy trên nền Windows 7, thiết kế truyền thông công nghiệp sử dụng các mạng Ethernet, profibus ASI và ASI Safety đảm bảo việc liên kết giữa các máy và an toàn cho sản phẩm.

Hệ thống van điều khiển, thiết bị đo lường

Các thiết bị phụ trợ sản xuất mua của các hãng hàng đầu thế giới như GEA, Kobelco, ABB, Cummins, Koastal-Eco….đảm bảo ổn định sản xuất và bảo vệ môi trường.

Hệ thống lạnh GEA

Máy nén khí Kobelco

Trong quá trình lắp đặt thiết bị, các chuyên gia của Krones Đức tâm sự với đội ngũ kỹ sư chúng tôi: Nhà máy nước ngọt này của Hòa Bình là thiết kế hiện đại nhất thế giới bây giờ, chúng tôi chưa thấy hệ thống nào được kiểm soát toàn diện như thế. Đội ngũ giảng viên kỹ thuật của Krones trước khi giảng dậy tại HBB cần phải quay về Krones-Đức học 4 tuần về các thiết bị của Hòa Bình.
HBB tự hào có được dây chuyền sản xuất tốt nhất thế giới, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005.  Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi với quyết tâm và trách nhiệm cao, cam kết tạo ra các sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt, mang lại niềm tự hào hàng Việt, xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

< Click vào đây để xem thêm Video>

Tags:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • CÔNG TY CỒ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH
- HOA BINH BEER&BEVERAGES -
  • Địa chỉ: Số 1, Đường TS3, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Điện thoại: (0222) 371 4054
  • Fax: (0222) 373 4449
  • Email: contact.hbb@hoabinhgroup.com.vn