VCola hướng đến tương lai của thế hệ trẻ

  02/06/2015

Tuy mới thành lập chưa lâu, nhưng Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hòa Bình (HBB) đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc hướng đến tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam với nhiều hoạt động mang tính cộng đồng trong thời gian qua mà mở đầu là việc tài trợ các suất quà cho học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó của nhiều trường tiểu học và trung học cơ sở trong toàn quốc.

Ảnh: lễ tổng kết năm học 2014 - 2015 của trường tiểu học B Yên Trung

(https://www.facebook.com/profile.php?id=100009827281892)

Nhân dịp lễ tổng kết năm học 2014 – 2015, trong tháng 5/2015,  công ty HBB tài trợ 300 suất quà trị giá 300.000 đ/suất, tặng cho các học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó.  Đây được coi là một hoạt động cộng đồng đáng biểu dương của công ty khi mà lượng học sinh nghèo ở Việt Nam chiếm một số lượng không nhỏ. Tuy chưa phải là nhiều, nhưng những suất quà của công ty HBB, với thương hiệu sản phẩm V Cola, đã phần nào khuyến khích các em về mặt tinh thần, động viên các học sinh nghèo tiếp tục vươn lên, giành lấy tương lai tốt đẹp. Một đoạn trên trang facebook của trường THCS Minh Tiến (Hưng Yên) đã cho thấy điều đó: "Thay mặt cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Minh Tiến, xin cảm ơn công ty bia và nước giải khát Hòa Bình, có địa chỉ tại đường TS3 khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh, đã hỗ trợ nhà trường nước uống V Cola và những phần thưởng cho học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa. Nó khuyến khích, động viên những học sinh giỏi và giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức, phấn đấu để trở thành những người có ích cho xã hội" 

Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất nước ngọt có gas, HBB đã hướng đến một thị trường nội địa, nơi mà nhóm 15-40 tuổi chiếm gần một nửa, một độ tuổi được cho là có nhu cầu cao nhất về nước giải khát. Mặt khác, theo khảo sát, tốc độ gia tăng dịch vụ thức ăn nhanh tại Việt Nam đang đạt ngưỡng 10%/năm, kéo theo nhu cầu nước giải khát không cồn, đặc biệt là nước giải khát có gas. Mặt khác, HBB còn mong muốn mang đến cho thị trường nước giải khát Việt Nam sản phẩm tốt nhất vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.  Đây là những lý do khiến HBB "mạnh tay" đầu tư dây chuyền thiết bị Krones của Đức để sản xuất nước ngọt có gas và không có gas với tổng công suất 150 triệu lít nước giải khát/năm và nâng cấp dây chuyền sản xuất bia đạt công suất 30 triệu lít bia/năm.

Từ tháng 12- 2014, những lon nước giải khát đầu tiên mang thương hiệu Việt  - V Cola - đã chính thức xuất xưởng. HBB với dòng sản phẩm đặc trưng V Cola của mình cũng chính thức tham gia vào thị trường nước giải khát với hàng chục nhãn hiệu của khoảng 135 doanh nghiệp. Mục đích của HBB là tạo ra sản phẩm có lãi suất vừa phải để người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả hợp lý. Hợp lý ở chỗ, dù chất lượng sản phẩm không kém các sản phẩm của nước ngoài nhập khẩu hoặc sản xuất ở Việt Nam, nhưng giá thành của V Cola lại được người tiêu dùng quan tâm vì giá bán của V Cola sẽ thấp hơn 1/3 so với các đối thủ. Nếu một lon nước ngoại có giá 7.000 đồng thì HBB sẽ chỉ bán với giá 4.500-5.000 đồng.

Việc ra đời của V Cola không chỉ giành lại thị phần nước ngọt do chính Việt Nam sản xuất, lĩnh vực mà từ trước tới nay chỉ là “lãnh địa riêng” của các nhà đầu tư nước ngoài mà còn đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ Việt Nam, vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt.

Với những hoạt động kinh doanh song hành với các hoạt động cộng đồng, hướng tới tương lai của giới trẻ Việt Nam, HBB tự tin rằng sản phẩm V Cola sẽ nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước ngọt trong nước và sẽ tiến ra thị trường quốc tế trong tương lai không xa, cạnh tranh một cách lành mạnh với các thương hiệu ngoại.

Tags:

Tin tức mới

Xem tất cả

Nghĩa tình trung thu

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng …

Đêm trăng Trường Sơn

Hàng năm cứ đến dịp tháng 7 âm lịch – tháng vu lan báo hiếu, tháng của LÒNG BIẾT ƠN công ty TNHH Hòa Bình lại cùng nhau về Quảng Trị viếng thăm các nghĩa trang...

Vcola-Kết nối dòng máu Việt

Hành trình đỏ lần 2015 - Hành trình vận động hiến máu xuyên Việt – lần thứ III/2015 với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt...

VCola tự tin đương đầu với doanh nghiệp ngoại

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng giám đốc Cty TNHH Hoà Bình - tại lễ ký hợp đồng tín dụng cho khoản vay 327 tỉ đồng để nhập khẩu thiết bị máy móc thực hiện Dự án đầu tư Nhà máy sản xuất Bia và Nước giải khát Hoà Bình với NH Agribank...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • CÔNG TY CỒ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH
- HOA BINH BEER&BEVERAGES -
  • Địa chỉ: Số 1, Đường TS3, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Điện thoại: (0222) 371 4054
  • Fax: (0222) 373 4449
  • Email: contact.hbb@hoabinhgroup.com.vn